TOP_BANNER

Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng học bổng gần 8 tỷ đồng

Ngày 23/9/2023 tới đây, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý sẽ tổ chức “Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 21 và trao tài trợ năm 2023” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP.HCM.

Năm nay, Quỹ Đinh Thiện Lý sẽ trao 190 suất học bổng với tổng giá trị 2,252 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích học tập tốt và có tinh thần cộng đồng thuộc các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Mỗi suất học bổng trao cho sinh viên trị giá 14 triệu đồng/năm, đối với học sinh THPT là 6,3 triệu đồng/năm.

Song song đó, thông qua Quỹ Đinh Thiện Lý, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ trao 5,744 tỷ đồng học bổng cho các Quỹ, các Hội từ thiện, các Hội Khuyến học của 63 tỉnh thành cả nước để các đơn vị này cấp học bổng tại địa phương.

Trong 18 năm qua, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý đã trao tặng hơn 166 tỷ đồng học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, con em dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật, mồ côi… nhằm hỗ trợ cho các em có điều kiện tiếp tục học tập, nâng cao năng lực cũng như góp phần ươm mầm tài năng cho đất nước Việt Nam.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới